Trang chủGiới thiệuLiên hệ

THÀNH VIÊN ĐĂNG NHẬP

Tên truy cập
Mật khẩu
Quên mật khẩu?

Giới thiệu về công ty TNHH SX - TM Huỳnh Kim

15/10/2014 10:27 | Lượt xem: 1096

Chúng tôi là một công ty sản xuất và thương mại, chuyên cung cấp các loại sản phẩm như khăn lau đa năng các loại, khăn lau nhà bếp, khăn lau xe, khăn mặt, khăn em bé, găng tay tắm, bông tắm, cây lau nhà, thảm, quần áo trẻ em ... tại thị trường Việt Nam. Thị trường của chúng tôi là các siêu thị, khách sỉ, khách lẻ, cửa hàng, khách sạn, spa, hãng xe ô-tô … trên toàn quốc.

Chúng tôi đã có nhiều kinh nghiệm và tạo lập được mối quan hệ vững chắc với khách hàng trong và ngoài nước. Mục tiêu của chúng tôi là tạo lợi thế canh tranh bằng cách cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng cao. Tôn chỉ của chúng tôi là: “Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số một của chúng tôi".

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng nhanh chóng.

Rất hân hạnh nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quí khách hàng.

Xin cảm ơn.


We are a manufacturing and trading company specialized in multi-purpose cleaning cloth, kitchen towel, car wash towel, face and bath towels, baby towels, bath gloves, bath ball, mop, mat ... in Vietnam market. Our markets include supermarkets, wholesalers, retailers, stores, hotels, spa, car wash ... in the whole Vietnam.

Up to now, we have accumulated abundant experience and established stable and reliable business relationships with many customers and partners in and out of Vietnam.

Our mission is to gain a competitive advantage by providing our customers with high quality products and services. "Customer satisfaction is our number one priority" is our value. We sincerely do believe to develop and expand our business scope through cooperation with all you.

Ensuring high quality products and services, competitive prices and prompt delivery, we are looking forward to cooperating with you.

Thank you.

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
TIN TỨC
Where to buy our products?Where to buy Huynh Kim"s products?
ĐỐI TÁC/PARTNERS
TRUY CẬP
397.686